3 Cách giảm béo mặt hiệu quả mà không cần phẫu thuật

Gương mặt đẹp hoàn hảo

Hình mẫu Gương mặt đẹp hoàn hảo

Tiến sĩ Chris Solomon thuộc ĐH Kent (Anh) cùng các đồng nghiệp mới đây tiến hành cuộc thử nghiệm kéo dài hai tháng và sử dụng e-fits (kỹ thuật nhận diện mặt điện tử) để tạo ra bức chân dung của người đàn ông, phụ nữ đẹp nhất trên thế giới. Với những số liệu nghiên cứu, tiến sĩ đã kết luận người phù hợp và lý tưởng nhất với những chuẩn mực cái đẹp ở trên là diễn viên Natalie Portman.
Để có khuôn mặt thon gọn mình tham khảo một số cách giảm béo mặt sau nhé: 

Những cách giảm  béo mặt không cần phẫu thuật

1. Cách giảm béo mặt qua chế độ dinh dưỡng 
2. Thể dục là cách giảm béo mặt rất hiệu quả và dễ thực hiện
3. Massage – cách giảm béo mặt tuyệt vời

 

Cách giảm béo mặt qua chế độ dinh dưỡng 

Chế độ dinh dưỡng rất quan trọng đến việc giảm béo cơ thể nói chung và giảm béo mặt nói riêng, cần chú ý:
* Ăn ít chất béo, tinh bột, Đường, Muối
* Uống nhiều nước
* Bổ sung canxi
Canxin có tác động tích cực đến kiểm soát cân nặng, mỡ thừa của cơ thể, đặc biệt cung cấp đủ lượng canxi sẽ giúp cho khuôn mặt thon gọn
Canxi có trong sữa làm giảm nồng độ dihydroxy vitamin D3 – một loại vitamin thúc đẩy sự tăng trưởng của tế bào mỡ trong cơ thể của bạn – do đó  giúp đẩy nhanh tiến độ giảm cân của chế độ ăn giảm calo.

Tham khảo thêm bài viết: Những thực phẩm giúp giảm béo mặt hiệu quả để biết thêm chi tiết các thực phẩm có tác dụng giảm béo mặt.

Cách giảm béo mặt

Cách giảm béo mặt

 

Thể dục là cách giảm béo mặt rất hiệu quả và dễ thực hiện 

Để giảm béo mặt, khuôn mặt cũng cần tập thể dục luyện tập cơ mặt hằng ngày. Cách làm rất đơn giản, bạn có thể tham khảo một trong những cách sau:
Cách 1: Mở miệng của bạn để tạo thành âm thanh của chữ “E”. Giữ hàm răng của bạn rộng sau đó thay đổi vị trí, tiếp tục tạo thành âm thanh của chữ “O”. Lặp lại bài tập trong ít nhất 10 – 15 phút.

Cách 2: Sử dụng phần xương hàm và gò má của bạn bằng cách đóng đôi môi thành chữ O và hút không khí qua miệng. Má của bạn sẽ được ngay lập tức được lấp đầy không khí và bạn sẽ nhận thấy một cảm giác đau thắt. Giữ hơi thở như vậy trong vòng 5 đến 10 giây. Thở ra và sau đó lặp lại bài tập này ít nhất 10 lần mỗi ngày. Bạn có thể tăng hiệu quả của bài tập này bằng cách hút không khí chỉ vào má trái của bạn và sau đó chuyển sang má phải.

Tập cơ mặt cách giảm béo mặt rất tốt

Tập cơ mặt cách giảm béo mặt rất tốt

Cách 3: Nhắm mắt thật chặt còn miệng thì nói “A” và “O”. Thư giãn, sau đó bạn có thể bắt đầu một lần nữa để chắc chắn rằng bạn luyện tập chăm chỉ với cơ mặt của bạn. Tập thể dục cho khuôn mặt là một trong những phương pháp hiệu quả nhất để thoát khỏi hiện tượng hai cằm và khuôn mặt mũm mĩm.

Tập thể dục – cách giảm béo mặt đơn giản phải không bạn?

cách Massage giảm béo mặt

Cách Massage giảm béo mặt

Massage – Cách giảm béo mặt tuyệt vời

Massage mặt thường xuyên theo hướng từ cằm lên sẽ giúp mặt bạn thon gọn hơn. Hãy dùng các ngón tay vuốt với lực vừa phải từ cằm lên thái dương bất cứ khi nào. Bạn nên kết hợp với máy massage hoặc nhờ các chuyên gia về massage giúp bạn làm việc này nhé sẽ rất hiệu qủa trong việc giảm béo mặt đấy.

Bạn có thể tham khảo liệu trình massage mặt giúp trẻ hóa, thon gọn khuôn mặtgiảm béo mặt TẠI ĐÂY

Moclanhomspa lựa chọn sản phẩm cao cấp Chiết xuất từ thiên nhiên, lành tính và ứng dụng công nghệ trẻ hóa da độc quyền của tập đoàn mỹ phẩm Nu Skin có lịch sử 30 năm với 53 thị trường trên toàn thế giới. Những đại diện sắc đẹp thế giới: Kate Moss, Nicole Kidman, Jennifer Lopez cũng lựa chọn sản phẩm của Nu Skin như là vũ khí bí mật giúp họ lưu giữ nét thanh xuân.

Moclan.vn – Giúp bạn đẹp hơn mỗi ngày!