Làm đẹp da mùa đông

Chăm sóc cơ thể

Bí quyết làm đẹp da mùa đông
Sau những ngày nắng mùa hè, cường độ tia tử ngoại UVA, UVB làm cho làn da bị phá hủy nếu chúng ta không có chăm sóc, mùa đông sang đặc biệt ở miền bắc có những cơn gió heo may, thời tiết hanh khô càng làm cho làn da bị tác động xấu và thể hiện rõ những vấn đề: khô, nứt nẻ, sần sùi, nám, nhăn,…. Cùng tìm hiểu cách làm đẹp da để chăm sóc và bảo vệ da trong mùa đông nhé.
Bí quyết làm đẹp da mùa đông


Chăm sóc toàn diện.

Bạn lưu ý chế độ chăm sóc cơ thể và da nhé
– Uống đủ nước, nên ăn nhiều rau xanh và trái cây
– Làm sạch mặt. Rửa mặt bằng sữa rửa mặt phù hợp 2 lần sáng và tối, có tẩy trang nếu bạn có trang điểm và chống nắng nhé
– Tẩy da chết đều đặn, nên 1-2 lần/tuần
– Dùng kem dưỡng ẩm.
– Bảo vệ da: dùng kem chống nắng nhé, mặc dù trời không nắng nhưng vẫn có tia tử ngoại UVA làm da mất nước, lão hóa, nám da

Chăm sóc da vùng mặt
Vùng da mặt là vùng da tiếp xúc với ánh nắng, gió, bụi nhiều nhất, và cũng khá mỏng vì thế cần được chăm sóc đặc biệt hơn. Lựa chọn những sản phẩm làm sạch dưỡng ẩm và nên đắp mặt nạ bổ sung ẩm, nên lựa chọn sản phẩm có chất lượng, uy tín và an toàn nhé.
Vùng mắt và môi lớp da mỏng và dễ tổn thương, bạn có thể lựa chọn sản phẩm thiết kế riêng cho vùng da này nhé, riêng vùng môi có thể tẩy da chết trước khi thoa son dưỡng và nhớ dưỡng cả ban đêm nữa.
Note: massage mặt hàng tuần là giải pháp  làm đẹp da rất hiệu qủa, làm sạch sâu và lưu thông khí huyết, dinh dưỡng được hấp thụ tốt hơn.

Tay chân, toàn thân

Chăm sóc cơ thểLàm sạch, dưỡng ẩm hàng ngày nhé. Thỉnh thoảng có thể massage toàn thân giúp cơ thể thư giãn
Dưỡng ẩm, tẩy tế bào chết và uống đủ nước là vô cùng quan trọng đó.

moclan.vn – Giúp bạn đẹp hơn mỗi ngày.