Tại sao spa tại nhà là giải pháp spa làm đẹp tối ưu?

Spa tại nhà massage mặt

1. Spa tại nhà giúp Phụ nữ đẹp

spa-tai-nha-lam-dep-da

Spa tại nhà làm đẹp

Có câu: “Đàn ông mê sắc”, chẳng phải chỉ đàn ông mê sắc, mà chính phụ nữ cũng mê sắc, yêu cái đẹp, thích cái đẹp là chuyện đương nhiên. Vì thế mà phụ Nữ luôn dành rất nhiều ngân sách chi tiêu cho việc mua sắm quần áo và làm đẹp. Vẻ bề ngoài chính là vũ khí lợi hại nhất trong giao tiếp xã hội và góp phần rất lớn vào thành công trong cuộc sống. Người Phụ Nữ khôn ngoan là người biết thu hút với mọi người xung quanh, biết sử dụng lợi thế của mình, trong đó sắc đẹp là thứ ưu ái được ban tặng. Vì thế phụ nữ cần phải đẹp.

2. Spa giúp thư giãn, tăng cường hiệu quả chăm sóc da.

Thư giãn với hương thơm, massage (matxa) chuyên nghiệp

spa-tai-nha-tinh-dau-thom

Spa tại nhà với liệu pháp hương thơm

Từ đầu thế kỷ thứ nhất, Pedanius Dioscorides – một bác sĩ, dược sĩ và nhà thực vật học Hy Lạp – đã ghi nhận giá trị của tinh dầu trong bộ bách khoa toàn thư về thực vật học De Materia Medica. Thông qua hương thơm hay sử dụng trực tiếp, tinh dầu có thể giảm đau cho cơ thể, giảm sự hồi hộp, stress, hạ huyết áp, chống mất ngủ, giảm rụng tóc và ngứa ngáy do eczema gây ra. Ngoài ra, một số tinh dầu thiên nhiên còn có thể tăng khả năng ghi nhớ trong một thời gian ngắn, tăng cường sức khỏe và làm cơ thể thư giãn. Kết hợp với các thao tác massage có kỹ thuật dịch vụ spa thực sự giúp bạn giả tỏa căng thẳng mệt mỏi, đem đến những giây phút thư giãn vô cùng tuyệt vời. Không tin bạn cứ thử trải nghiệm dịch vụ massage măt, spa một vài lần mà xem.

Tăng cường hiệu qủa dưỡng, chăm sóc da

Trong quá trình massage thường có làm sạch, tẩy tế bào chết, thanh lọc độc tố trong da, điều này giúp cho lớp sừng già cỗi trên da bị loại bỏ, kích thích sản sinh lớp sừng mới, giúp cho lỗ chân lông sạch hơn, và khả năng hấp thụ dinh dưỡng của da cũng tốt hơn.

3. Spa tại nhà tiết kiệm thời gian

spa-tai-nha-tiet-kiem-thoi-gian

Spa tại nhà tiết kiệm thời gian cho phụ nữ

Spa tại nhà (massage tại nhà) chắc chắn giúp bạn tiết kiệm thời gian vì các lý do sau:
– Không mất thời gian đi lại.
– Không mất thời gian chờ đợi
– Tranh thủ lúc nghỉ giữa giờ làm, hay một khoảng thời gian trống trong ngày, ngay sau khi spa chăm sóc da xong có thể tiếp tục công việc
Dịch vụ spa tại nhà còn phù hợp với các cô, các chị ngại đi lại

4. Spa tại nhà đảm bảo hiệu quả làm đẹp da tốt hơn

Dịch vụ spa tại nhà khắc phục một số hạn chế khi bạn đến trung tâm spa:
– Ngay khi được massage, thoa kem dương da có độ ẩm cao và dễ hấp thụ, việc làm massage xong đi ngoài đường khói bụi xăng xe dễ bám dính vào da, như vậy hiệu quả dưỡng da bị giảm đi đáng kể.
– Lớp tế bào sừng mới dễ bị tác động bởi các tia tử ngoại dễ làm da bị tổn thương. Mặc dù bạn có dùng kem chống nắng, có mũ che chắn hay đôi khi gặp trời mưa, gió lạnh khi đi đường thì rõ ràng làm massage xong không phải ra ngoài đường tốt hơn chứ.

5. Có giảm giác yên tâm, thoải mái ngay tại không gian quen thuộc

Có một số chị em sống khép mình, ngại đến những nơi dịch vụ chung, thích ở nơi ngần gũi, thân quen, dịch vụ spa tại nhà là giải pháp tuyệt vời nhất giúp chị em làm đẹp có cảm giác thoải mái ngay tại nhà mình.

Dịch vụ spa tại nhà hiện đang là một dịch vụ mới nổi, nhiều chị em công sở ưa chuộng, chính vì thế cũng có nhiều người tham gia vào làm, có những nhân viên có kỹ thuật tốt, nhưng cũng có nhiều nhân viên kỹ thuật chưa tốt, không được đào tạo bài bản, ít kiến thức về da điều đó có thể đem lại tác dụng ngược, tiêu cực cho việc chăm sóc da.

Những lưu ý:

– Sản phẩm sử dụng:

Yêu cầu được biết về sản phẩm, về thương hiệu, nguồn gốc sản xuất. Nên Lựa chọn những mỹ phẩm có uy tín trên thế giới, đặc biệt tránh dùng kem trộn, kem làm trắng tự chế vì nguy cơ vệ sinh, hóa chất làm hại da.

– Kỹ thuật viên spa:

Lựa chọn nhưng trung tâm có nhân viên có kinh nghiệm, có quản lý chặt chẽ, đảm bảo có trình độ chăm sóc da, có đạo đức tốt.

moclan.vn