Tự giảm béo bụng tại nhà với gừng

Nhiều chị em phụ nữ trở nên lo lắng, trầm cảm khi đối diện với vòng eo ngấn mỡ, rạn nứt và nhăn nheo sau sinh. Họ mất dần đi sự tự tin cả trong cuộc sống và công việc.

Đa số mọi người đều cho rằng những sản phụ đã sinh được quá một năm thì việc chăm sóc lấy lại vòng eo rất khó khăn. Những phương pháp truyền thống như thoa rượu gừng, đắp muối trở nên không hiệu quả.

polyad

Spa tại nhà giảm béo bụng

Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, các phương pháp chăm sóc vòng eo sau sinh lâu năm với thảo dược thiên nhiên đã ra đời và ngày càng khẳng định được hiệu quả. Một trong những phương pháp được nhiều chị em sử dụng đó là kết hợp giữa nước cốt gừng và đai quấn nóng. Phương pháp này được ưa chuộng bởi sự đơn giản, nhanh gọn và hiệu quả cao. Hơn nữa, các nguyên liệu cũng dễ tìm và khá thân thiện với cơ thể. Chỉ cần 60 phút quấn nóng và massage bằng nước cốt gừng mỗi ngày, vòng eo có thể giảm 5-11cm. Chuyện tưởng chừng như không thể nhưng nhiều chị em đã áp dụng và thu về kết quả rất tốt.

polyad

Nguyên liệu mang lại bí quyết vòng eo thon gọn của chị Hạnh.

Chị Hạnh (32 tuổi, nhân viên văn phòng) đã giảm được 11 cm vòng eo chỉ qua 2 tháng chăm chỉ quấn nóng, massage gừng và ăn uống hợp lý. Chị chia sẻ: “Nguyên liệu bao gồm gừng, quế, hồi và vài thảo dược khác. Công đoạn ủ, chưng cất khá phức tạp nhưng thành phẩm rất hiệu quả. Tôi mua thêm đai quấn nóng vài trăm nghìn đồng. Tối nào cũng vừa dạy anh con trai học vừa tranh thủ quấn. Đơn giản mà hiệu quả bất ngờ”. Phương pháp này đã giúp nhiều chị em có bụng cứng, ngấn mỡ khắc phục tình trạng này.

Theo ngoisao.net