Giảm béo mặt nhờ trang điểm

Trang điểm Giảm béo mặt

Cách trang điểm giảm béo mặt

Trang điểm là cách ngụy trang giảm béo mặt hiệu quả mà lại an toàn nhất. Hãy cùng tìm hiểu cách trang điểm để có gương mặt thon gọn và giảm béo mặt bạn nhé.

Trang điểm Giảm béo mặt

Trang điểm Giảm béo mặt


Sử dụng phấn dạng kem, bột hoặc nén highlight có tông màu sáng hơn và tối hơn màu da của bạn, kết hợp với các chổi cọ để tạo hiệu ứng màu sắc giúp nhìn khuôn mặt có cảm giác thon gọn hơn.

Tạo ảo giác về má mỏng hơn bằng cách áp dụng tông màu phấn tối. Dùng cọ chải phấn màu tối hơn một đường chéo từ trung tâm của má đến tai, sau đó chải phần quai hàm, phần trán sát chân tóc. Dùng phấn màu sáng trên đỉnh gò má, giữa hai chân mày, trên viền môi, giữa cằm.

Tạo sống mũi cao, gọn hơn: Dùng màu phấn tối đó với cọ nhỏ đánh ở hốc mắt, dọc viền sống mũi một đường thẳng đứng. Dùng phấn highligt màu sáng để tô trên đỉnh mũi.

Cách giảm béo mặt nhờ trang điểm

Cách giảm béo mặt nhờ trang điểm

Dùng cọ phấn để khéo léo tiệp vùng màu sáng tối cho tự nhiên.

Lông mày màu nâu nhạt có có đỉnh cao như hình mũ kết hợp với đôi mắt màu tối sẽ giúp đôi mắt sâu hơn, khuôn mặt gọn hơn. Không nên để lông mày dáng cong rộng vì chúng khiến khuôn mặt của bạn thêm phần bầu bĩnh.

Để trang điểm giúp giảm béo mặt bạn có thể nhấn vào môi, Gam màu sáng như hồng cam, hồng cánh sen cùng một chút son bóng là sự lựa chọn tuyệt vời.

Trang điểm môi giảm béo mặt

Trang điểm môi giảm béo mặt

Bạn đừng quên chải kiểu tóc giúp che đi khuyết điểm khuôn mặt bầu bĩnh của mình nhé, kiểu tóc suôn thẳng, hay tỉa lọn sẽ giúp cho khuôn mặt bạn thon gọn hơn rất nhiều.

Kiểu tóc giảm béo mặt

Kiểu tóc giảm béo mặt

Moclan – Giúp bạn đẹp hơn mỗi ngày!