Những thực phẩm giúp giảm béo mặt hiệu quả

Rau-xanh-lam-dep-giam-beo-mat

Ăn gì để giảm béo mặt

Ăn nhiều chất xơ giúp giảm béo mặt

Rau-xanh-lam-dep-giam-beo-mat

Rau xanh làm đẹp giảm béo mặt

Rau xanh và hoa quả là thực phẩm không thể thiếu trong thực đơn giảm béo. Đối với giảm béo mặt, rau xanh còn có tác dụng gấp đôi khi các chất xơ trong rau buộc cơ miệng, cơ hàm hoạt động nhiều hơn, từ đó cơ mặt vùng này vô tình được “tập thể dục” trong quá trình ăn uống. Các vitamin có trong rau củ quả rất tốt trong việc giữ gìn sức khỏe, điều hòa cân nặng và rất tốt trong việc làm đẹp da.
Cần tây giảm béo mặt

Cần tây giúp giảm béo mặt

Cần tây giúp giảm béo mặt

Muốn cho khuôn mặt của mình thon thả, ngoài việc trước khi ngủ ít uống nước, bạn nên ăn nhiều rau cần tây. Hàm lượng chất xơ trong cần tây khá cao, một cây cần tây chứa khoảng 5 kalo nhiệt lượng. Nhai cần tây đòi hỏi mất 8 kalo nhiệt lượng, tiêu hóa xuống dạ dày đòi hỏi phải có thêm 5 kalo nhiệt lượng nữa.

Ăn thịt bò giảm béo mặt hiệu quả

Thịt bò rất giàu protein, sắt và nhiều chất dinh dưỡng khác. Trong thực đơn giảm béo, thịt bò luôn hiện hữu vì có khả năng khiến bạn no lâu mà vãn duy trì được dinh dưỡng cho cơ thể. Hơn tất cả là thịt bò không hề tích mỡ. Trong khi đó, để tiêu hóa được thịt bò, cơ thể bạn bắt buộc phải hoạt động bao gồm: cơ mặt, dạ dày và các bộ phận đóng góp chức năng tiêu hóa khác. Kéo theo điều đó là lượng calories bị đốt cháy. Khi mà bạn không hấp thu chất tinh bột thì lập tức các mỡ thừa sẽ được tiêu hao để giúp cơ thể tiêu hóa thức ăn. Chính vì thế, lớp mỡ tích tụ ở mặt của bạn cũng được giảm đáng kể.

Thịt bò rất tốt giúp giảm béo mặt

Thịt bò rất tốt giúp giảm béo mặt

Thịt bò không những giảm béo mặt hiệu quả mà còn làm săn chắc các cơ.
Nhai kẹo cao su tập thể dục giảm béo mặt

Còn gì đơn giản hơn việc nhai kẹo cao su mỗi ngày để tập luyện cơ mặt hiệu quả. Nhai kẹo cao su thâm chí còn tập luyện cơ mặt ở cường độ cao và liên tục hơn só với việc ăn các thực phẩm như rau củ, thịt bò. Tuy nhiên, bạn vẫn nên nhớ chỉ căn kẹo cao su không đường hoặc rất ít đường để giảm béo mặt nhé. Nếu không, e rằng việc giảm béo mặt của bạn sẽ phản tác dụng.

Nhai kẹo cao xu tập cơ  giảm béo mặt

Nhai kẹo cao xu tập cơ giảm béo mặt

Ăn các loại hạt có thể giảm béo mặt

Các loại hạt thường bổ sung lượng chất xơ rất lớn, để tiêu hóa chúng bản thân cơ thể phải tiêu thụ lượng calories không nhỏ, quan trọng hơn các loại hạt cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất cho cơ thể khỏe mạnh, no lâu, không có cảm giác thèm ăn. Bỏ túi các loại hạt theo bên mình như hạt hướng dương, đậu tương, macca… để nham nhi bất cứ khi nào thấy trống dạ. Hạt hướng dương là loại hạt phổ biến có rất nhiều tác dụng: Làm đẹp da, tăng cường trao đổi chất, giảm cholesterol, cải thiện hệ tiêu hóa…

Các loại hạt giúp giảm béo mặt

Các loại hạt giúp giảm béo mặt

Nhâm nhi các loại hạt giúp giảm béo  mặt nhanh hơn

Dù bạn có dùng mẹo hay đến đâu, bạn vẫn cần phải biết rằng để giảm béo mặt hiệu quả nhất vẫn là phải biết cách giảm trọng lượng cơ thể một cách toàn diện.